4 nỗi niềm chỉ có người dùng iPhone 4S mới hiểu được
Home / Tin tức / iPhone 4S

iPhone 4S

 

4 nỗi niềm của người dùng iPhone 4S

 

Trong khi người dùng iPhone luôn mong chờ phiên bản mới cập nhật iOS 10 để trải nghiệm thì những người dùng Iphone 4S là không vui vì 4 hạn  chế sau đây.

  1. iPhone 4sật iOS mới

Trong khi người dùng luôn mong đợi chiếc iPhone 7 và iPhone 7S ra đời để có thể trải nghiệm phiên bản hệ điều hành  mới của Apple tuy nhiên với những ai đang sử dụng iPhone 4S thì điều này lại khiến họ không vui lắm. Theo Apple  hệ điều hành iOS 10 chỉ hỗ trợ cho phiên bản iPhone 5 trở lên

  1. Máy chạy chậm

Nếu còn dùng iPhone 4S chắc chắn bạn sẽ nhận ra những câu kiểu như iOS đảm bảo trải nghiệm mượt mà của người dùng kể cả đối với các thiết bị cũ “ chỉ toàn là…giả dối. Chiếc iPhone 4s của bạn rõ ràng đang cho thấy dấu hiệu của tuổi tác khi mở Facebook mãi mới load xong và chỉ mở hai ba ứng dụng chạy nền thôi là RAM đã..hết nấc.

  1. Không có cảm biến vân tay

Chung nỗi niềm với người dùng iPhone 5 trong khi những người có iPhone 5s trở lên có thể mở khóa máy siêu tốc bằng cảm biến vân tay vừa an toàn vừa tiện lợi thì mỗi lần cầm chiếc 4S của mình, bạn sẽ không khỏi cảm thấy…” chạnh lòng” vì đến giờ mà mình vẫn phải dùng kiều mật khẩu gõ thật mất thời gian và bực mình hết sức. Mỗi lần gõ sai bạn chỉ muốn mua máy mới.

  1. Khi bạn quên mang sạc

Kể từ iPhone 5 Apple đã khai tử loại cổng sạc 30 pin và thay vào đó bằng cổng sạc Lightning. Vì thế từ thời điểm này những dây sạc kiểu cũ bắt đầu dần dần được thay thế và khan hiếm hơn. Có lẽ chỉ những người đến nay vẫn dùng iPhone 4s mới hiểu được cảm giác tuyệt vọng mỗi khi quên sạc điện thoại