Bạn có biết cách lưu trữ đám mây miễn phí ( Cloud Storage)
Home / Tin tức / Lưu trữ đám mây miễn phí

Lưu trữ đám mây miễn phí

Bạn có biết cách lưu trữ đám mây miễn phí ( Cloud Storage)

Thói quen của bạn là hay tải những bài nhạc, bộ phim mình yêu thích về máy nhưng đến một ngày các bộ sưu tập  của bạn lại không còn chỗ chứa. Vậy thì giải quyết bằng cách nào? Không gian lưu trữ đám mây miễn phí sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này đề này.


Cloud-go-bieu-tuong-650

Không gian lưu trữ đám mây miễn phí hoạt động như tính năng của bộ nhớ USB  điểm khác biệt là nó có không gian lưu t  rữ rất lớn. Bạn có thể truy cập vào “ đám mây” này thông qua mạng Internet, có thể chia sẻ tài liệu với bạn bè, đồng nghiệp.

Chia sẻ hình ảnh

Với những bức ảnh đã chụp bạn có thể lưu trữ ở ổ đĩa đám mây, tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh. Chỉ cần một cú click chuột là bạn có thể chia sẻ hình ảnh đến bạn bè qua Facebook, Instagram.

Quản lý tài liệu

Với những công việc cần tập trung một nhóm lại với nhau, bạn có thể chia sẻ tài liệu để các thành viên trong nhóm có thể sử dụng ngay cả cơ quan và nhà ở. Khi có thành viên trong nhóm của bạn muốn chỉnh sửa tài liệu chỉ cần thông qua ổ đĩa đám mây có thể dễ dàng sử dụng tài liệu được. Mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng không gian lưu trữ đám mây miễn phí.

Bảo vệ mật khẩu

Ngày nay việc bị các Hacker xâm nhập vào tài khoản của người dùng ngày càng tinh vi và nhanh chóng. Bên cạnh đó thói quen sử dụng một mật khẩu cho nhiều tài khoản lại rất được nhiều người sử dụng.  Chính vì thế bạn có thể sử dụng chương trình quản lý mật khẩu trên ổ đĩa lưu trữ đám mây miễn phí hoặc có thể lưu trữ ngay trong máy tính của mình.