Cách dò mạng Wifi bằng Facebook bạn đã biết?
Home / Tin tức / Cách dò mạng Wifi bằng Facebook bạn đã biết?

Cách dò mạng Wifi bằng Facebook bạn đã biết?

Cách dò mạng wifi

Cách dò mạng Wifi bằng Facebook bạn đã biết?

Facebook chính thức áp dụng tính năng mới cách dò mạng Wifi bằng Facebook , ứng dụng này có thể giúp bạn tìm kiếm Wifi trên iPhone và Android.

cách dò mạng wifi

Tính năng này hiện đã được Facebook áp dung trên toàn cầu “ tìm mạng wifi xung quanh bạn” (Find Wi-Fi) trong ứng dụng Facebook trên di động. những người dùng đã cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook trên hệ điều hàn iOS hoặc Android, chức năng này nằm trong trình đơn ứng dụng “ More” (Menu/ biểu tượng ba gạch ngang).

Ứng dụng này thích hợp với những người du lịch đến những nơi xa lạ, mạng 3G/4G đắt đỏ. Khi bạn sử dụng tính năng này Facebook sẽ tự tìm cho bạn các điểm phá Wifi xung quanh vị trí hiện tại của bạn, thông tin được cung cấp bởi các điểm hotsot Wifi .

Các doanh nghiệp địa điểm giải trí có thể thu hút khách đến qua việc cung cấp thông tin của mình và mạng Wifi trong phần thông tin trang doanh nghiệp, để người dùng có thể tìm đến.

Để bật tính năng này trong ứng dụng trên điện thoại iPhone hay Android bạn nhấn vào trình đơn để hiển thị các tính năng của ứng dụng, ở phấn khám phá (Explore) dưới các phần như Saved, Events (Sự kiện) On this day… có Find Wifi

Để sử dụng bạn có thể kích hoạt chức năng định vị của mình GPS trên điện thoại và chọn luôn luôn cấp quyến cho Facebook sử dụng khả năng định vị để tìm điểm phát WiFi. Sau khi thực hiện một bản đồ với các điểm phát Wifi gần bạn nhất hiển thị cụ thể kèm thông tin mà các bên này cung cấp, nơi đó có thể là quán cà phê, một công ty hay trung tâm thương mại.

Theo Phong Vân/Tuổi trẻ