Camera Gear 360 bạn đồng hành trong những chuyến đi
Home / Tin tức / Camera Gear 360

Camera Gear 360

Camera Gear 360 bạn đồng hành trong những chuyến đi

 

Bức phá cùng góc nhìn 360°

Tuyệt chiêu ấn tượng nhất trên chiếc Camera Gear 360 chính là khả năng chụp ảnh và quay video 360° một cách xuất sắc.

Gear 360

Thay vì chỉ tái hiện góc nhìn phía trước như các camera hành trình thông thường hai camera góc siêu rộng trên Gear 360 sẽ cùng lúc hoạt động để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ hình ảnh nào ở “ bốn phương tám hướng” xung quanh.

Với Gear 360 những cánh đồng hoa tam giác mạch ở Tây Bắc không chỉ giới hạn trong từng khung hình mà sẽ bung nở khắp bốn phương, chạy thẳng đến chân trời và hòa cùng nền trời xanh thẳm. Do đó, dù nhóm bạn không cùng nhìn vào máy quay nhưng hình ảnh của tất cả thành viên vẫn gói gọn trong bức ảnh 360°.

Thậm chí những màn sương sớm cũng như chuyển động theo từng cú rê chuột hoặc lắc điện thoại của người dùng, đem đến hiệu ứng thị giác vô cùng choáng ngợp.

Mãn nhãn với công nghệ thực tế ảo.

Nếu đích đến của camera thông thường chỉ dừng lại ở những bức ảnh và video trên mạng xã hội thì Gear 360 lại tiến xa hơn trong thế giới thực tế ảo khi kết hợp cùng kính Gear VR.

Thay vì nhớ về chuyến đi Quảng Bình qua những tấm ảnh chụp tại từng thắng cảnh riêng lẻ, tín đồ du lịch có thể trở lại đây một lần nữa thông qua những video quay bằng Gear 360. Ngay khi đeo Gear VR vào bạn sẽ có cảm giác như đang có mặt trên con thuyền lướt qua sông Son vào Động Phong Nha, ngước lên là nền trở xanh thẳm nhìn thẳng là vách núi cheo leo, xoay hai bên là hình ảnh bạn đồng hành đang mỉm cưới với mình.

Dễ dàng kết nối chia sẻ.

Sự thiếu đồng bộ trong kết nối khiến người dùng thường phải sao chép hình ảnh trên camera hành trình ra máy tính trước khi muốn chỉnh sửa hoặc đăng tải lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, với khả năng tương thích cùng các thiết bị di động hiện nay, đặc biệt là điện thoại Samsung Galaxy S7/ S7 edge người dùng Gear 360 không những có thể xem trực tiếp hình ảnh trong lúc quay mà mọi dữ liệu đều sẽ được đồng bộ hóa nhanh chóng trên điện thoại.

Điều đó đồng nghĩa với việc sau khi selfie với Gear 360 tại Cung điện Hoàng gia Thái Lan hay di tích đền đài Angkor Wat bạn có thể check in Facebook, livestream Youtube hay đăng tải hình ảnh trên Google Street View và tường thuật nhanh về chuyến đi đáng nhớ của mình.

Thấu hiểu người dùng.

Các tín đồ xê dịch thường không muốn mang theo hành lý quá cồng kềnh Gear 360 ghi điểm nhờ thiết kế nhỏ gọn, chỉ tương đương một quả bóng tennis Gear 360 tương thích với hầu hết các chân đế hiện nay, có thể gắn trên mũ bảo hiểm xe đạp, xe hơi, thậm chí là trên đàn guitar.. để bắt trọn mọi khoảnh khắc.

Thời tiết cũng không là vấn đề trở ngại khi Gear 360 trang bị chuẩn kháng bụi kháng nước và túi chống sốc duy trì độ bền.

Cao thủ thử thách bóng tối

Trong khi các camera hành trình hiện nay tỏ ra khá “ đuối sức” trong việc  chụp ảnh quay  video về đêm thì Gear 360 ghi thêm điểm với khả năng ghi hình thiếu sáng ấn tượng.

Trang bị khẩu độ tốt cùng những công nghệ hiện đại trên từng cảm biến ảnh Gear 360 sẽ đồng hành cùng phượt thủ trong những đêm lửa trại những buổi ngắm sao trên núi cao hay dạo phố mua sắm về đêm.