Google Maps , chia sẻ hình ảnh, danh sách lịch trình
Home / Tin tức / Google Maps

Google Maps

Google Maps

Cùng Google Maps chia sẻ danh sách tại các điểm đến

Nếu như bạn đang muốn du lịch nơi nào đó rất hấp dẫn và muốn chia sẻ cho bạn bè có thể cùng lên lịch trình khám phá nơi này thì phải làm sao, không thể nào bạn nhắn tin cho từng người để giới thiệu về nơi bạn đang đến. Tính năng của Google Maps đã có từ rất lâu giúp người dùng chia sẻ những địa điểm mà bạn từng đến, nhưng Google Maps mới bổ sung thêm tính năng mới giúp bạn có thể tạo ra danh sách các địa điểm bạn từng đi qua với bạn bè, giúp họ tự lên lịch trình cho những chuyến đi của mình.

Google Maps

Như  việc bạn đến Đà Lạt bạn có thể tạo danh sách” những điểm tham quan thú vị tại Đà Lạt” hay khám phà những món ăn, quán cà phê tại Sài Gòn lên danh sách “ danh sách quán cà phê không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn”. .. sau đó bạn chia sẻ với những người bạn của mình. Họ sẽ tự lên lịch trình khám phá những địa điểm mà bạn đã gợi ý trong danh sách.

Ngoài ra các danh sách bạn đã tạo có thể chia sẻ bằng tin nhắn, email, mạng xã hội… người nhận được link sẽ theo dõi bạn để lấy danh sách địa điểm khi họ có nhu cầu. Với những người dùng sử dụng cấu hình cũ thì nên nâng cấp ứng dụng của mình để có thể sử dụng tính năng mới này.

Google Maps được chạy trên hệ điều hành Android và iOS. Bên cạnh đó trước khi chuẩn bị đến địa điểm du lịch nào đó bạn có thể tải bản đồ ngoại tuyến của vùng sắp đến để tìm hiểu nhanh hơn khi không có Internet.