Giải mã động tác tay bí ẩn của tiếp viên hàng không
Home / Tin tức / tiếp viên hàng không

tiếp viên hàng không

Động tác tay bí ẩn của tiếp viên hàng không

Nếu như  bạn thường xuyên di chuyển bằng máy bay thì bạn có thắc mắc vì sao những tiếp viên hàng không lại có cách đón tiếp hành khách tại cửa cabin với tư thế kì lạ vòng tay ra phía sau.

Bạn hãy để ý những người đứng chào đón bạn với tư thế đó thường sẽ không thấy xuất hiên để kiểm tra nhắc nhở bạn thắt dây an toàn, tắt điện thoại chưa, ghế nâng đúng vị trí . Vì người đó chỉ có nhiệm vụ đếm số lượng hành khách trên chuyến bay trước khi máy bay cất cánh, khi mỗi hành khách đi qua họ sử dụng máy đếm đặc biệt để kiểm tra số lượng hành khác có mặt trong chuyến bay.

tiep vien hang khong

Chính vì nguyên nhân này họ thường để tay phía sau để tránh sự chú ý của hành khác làm ùn tắc tốn thời gian của việc di chuyển lên máy bay.  Điều đáng chú ý là không có văn bản nào bắt buộc về vấn đề này nhưng hầu như trên thực tế các hãng hàng không đều làm như vậy.

tiep vien hang khong 2

Bên cạnh đó, khi có cuộc phỏng vấn các tiếp viên đã trả lời họ để tay vòng phái sau vì không được phép khoanh tay- tư thế này trong ngành dịch vụ là không thể châp nhận được.