Trang chủGiới thiệu

Giới thiệu

Tên đầy đủ:

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh

Tên giao dịch quốc tế: Tri Anh Solutions

Tên viết tắt: TAS

TAS hiện là một trong những Công ty Viễn thông và Công Nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam.

TAS đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT.

Luôn kiên trì với định hướng Công nghệ hàng đầu là năng lực cốt lõi, TAS đã xây dựng và phát triển môi trường làm việc chuyên nghiệp với gần 100 kỹ sư và cử nhân. Trong nhiều năm liền, TAS luôn giữ tốc độ tăng trưởng cao và dự kiến tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tới.

Chiến lược của TAS trong thời gian tới là tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đồng thời mở rộng sang thị trường Quốc tế để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phầm mềm và xuất khẩu phần mềm và có năng lực cạnh tranh trên khu vực và thị trường quốc tế.

Logo TriAnh Solutions

Được xây dựng theo các mô hình tam giác, thể hiện sự bền vững và kết hợp chặt chẽ, tạo nên sự tin tưởng và bền vững một cách mạnh mẽ cho khách hàng. Màu đỏ tượng trưng cho sự uy tín và nghiêm túc trong mọi hoạt động kinh doanh, sức mạnh công nghệ và tinh thần nhiệt huyết của một tổ chức đoàn kết.

Lĩnh vực kinh doanh

  • Dịch vụ và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện.
  • Khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa, cho thuê các công trình viễn thông, công nghệ thông tin.
  • Nghiên cứu, phát triển, chế tạo, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin.
  • Thương mại, phân phối các sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin.
  • Dịch vụ quảng cáo, nghiên cứu thị trường, tổ chức hội nghị hội thảo, triển lãm liên quan đến lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin.
  • Dịch vụ VOIP, thiết kế và phát triển phần mềm, phần cứng VOIP.
  • Dịch vụ thiết kế và phát triển phần mềm.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn