Gọi video call qua Zalo không lo Wifi yếu hay 3G chậm
Home / Tin tức / Gọi video call qua Zalo

Gọi video call qua Zalo

Gọi video call qua Zalo

Gọi video call qua Zalo không lo Wifi yếu hay 3G chậm

Kết nối yếu làm bạn gián đoạn trong việc gọi video mà không biết phải xử lý ra sao để việc hội thoại rõ nét hơn. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng gọi video call qua Zalo.

gọi video call qua Zalo

Giống như các ứng dụng đã có trước đó như Skype, Facetime, tính năng của Zalo cũng tương tự như thế giúp người dùng trò chuyện Zalo để nói chuyện sử dụng camera trước hoặc camera sau của smartphone, tablet để hiển thị hình ảnh.

Gọi video call qua Zalo mang tính ổn định hơn so với các ứng dụng khác ngay cả khi bạn sử dụng 3G hoặc wifi yếu thì vẫn có thể hoạt động tốt. Để lý giải cho điều này là vì máy chủ của Zalo được đặt ngay tại Việt Nam nên luôn được duy trì độ ổn định. Tính năng hội thoại  của Zalo cũng đã được cập nhật thành công trên cả hai hệ điều hành hiện nay là iOS và Android.

Nếu như Facebook có tính năng phát video trực tiếp thì hiện tại Zalo cũng được cập nhật ứng dụng mới này trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc tính năng khá thú vị cũng vừa mới xuất hiện là tính năng Story-  giúp bạn có thể thêm chia sẻ những câu chuyện trong ngày qua video trên tường giúp hỗ trợ người dùng. Không những thế khi việc nhắn tin bằng ứng dụng Zalo hiện nay với người dùng cũng trở nên nhanh chóng giúp cuộc trò chuyện không bị gián đoạn bởi kết nối yếu.

Với những  tính năng hấp dẫn thì ứng dụng này sẽ là công cụ hữu ích sử dụng, nhắn tín, chia sẻ câu chuyện trong ngày, gọi video call qua Zalo thật sự tiện ích với mọi người dùng Việt Nam