Gợi ý lựa chọn camera quan sát ban đêm - Trí Anh Solution
Home / Tin tức / Gợi ý lựa chọn camera quan sát ban đêm

Gợi ý lựa chọn camera quan sát ban đêm

Gợi ý lựa chọn camera quan sát ban đêm

 

Tình hình trộm cắp ngày càng gia tăng đáng kể  vì vậy việc lắp đặt camera quan sát là điều nên cần. Đặc biệt loại camera quan sát ban đêm luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các nơi như văn phòng, nhà ở, công xưởng…

5-500x267

Nhưng để có thể đảm bảo chất lượng camera quan sát vào ban đêm rõ ràng chất lượng hình ảnh tốt thì không phải dòng sản phẩm nào cũng đáp ứng yêu cầu đó. Lựa chọn loại camera quan sát ban đêm đối với những người am hiểu có kiến thức thì việc đó không khó nhưng với những người chưa biết nhiều về camera thì việc này hơi khó khăn. Sử dụng hệ thống ổn định chất lượng ảnh rõ nét đó là những gì Trí anh Solutions sẽ mang lại cho khách hàng. Sản phẩm ghi hình ngay cả trong bóng tối nơi điều kiện thiếu ánh sáng nhất Trí Anh Solutions sẽ hướng dẫn bạn một số tiêu chí để lựa chọn camera quan sát ban đêm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Tần số: là một trong những thông tin kỹ thuật quan trọng trong việc lựa chọn camera quan sat ban đêm. Trong điều kiện bạn muốn quan sát bình thường có thể chọn phạm vi đèn chiều sáng từ 750nM – 840/880nM khi đó sẽ camera sẽ cho màu sắc đỏ dễ chịu, bạn có thể chọn đèn chiếu sáng phạm vi cao hơn tùy vào yêu cầu sử dụng của bạn.
  • Thời tiết: là yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn camera hồng ngoại để sử dụng, bụi bẩn, nước, vật thể rắn…là yếu tố ảnh hưởng đến sự lâu bền sức chịu đựng của camera.
  • Quang học: nếu muốn một ống kính tuyệt vời nên có F-stop ( độ mở ống kinh khoảng ½ hoặc thấp hơn.

Những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, tránh những trường hợp mua nhần những loại không có nhãn mác.

Lưu ý: Bạn nên xem kỹ về thông tin chi tiết sản phẩm tránh trường hợp mua nhầm hàng nhái. Sau đây là một vài sản phẩm camera quan sát ban đêm Trí Anh Solutions cung cấp bạn có thể tham khảo tại đây.