Hãy tắt wifi trước khi đi ngủ nếu không muốn thêm bệnh vào người
Home / Tin tức / tắt wifi trước khi đi ngủ

tắt wifi trước khi đi ngủ

Hãy tắt wifi trước khi đi ngủ nếu không muốn thêm bệnh 

 

Việc tưởng chừng như đơn giản với tất cả mọi người nhưng lại mang đến hậu quá nghiệm trọng, thói quen của người dùng smartphone thường để Wifi bật cả khi ngủ, điều này vô tình sẽ bạn có thể mắc một số bệnh do thói quen này mang lại. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình bằng việc tắt wifi trước khi đi ngủ

tat wifi khi ngu

Khi smartphone ngày càng phổ biến với mọi người dùng, chỉ cần chiếc smartphone là bạn có thể truy cập mạng xã hội, lướt web, trò chuyện với bạn bè mọi lúc và wifi và 3G là điều không thể thiếu, người dùng sử dụng wifi cả ngày trong lúc ngủ cũng để hoạt động, đó là nguyên nhân dẫn đến nguy hại về sức khỏe của bạn.

Việc ở gần với những nơi có sóng wifi sẽ làm ảnh hưởng đến cơ thể xảy ra tình trạng mệt mỏi thiếu năng lượng. Bên cạnh đó là những người mẫn cảm với wifi sẽ có dấu hiệu đau nhức toàn thân, đau đầu, mệt mỏi khi sử dụng Wifi chỉ trong thời gian ngắn. Hiện tượng này sẽ hết khi người dùng ngưng sử dụng Wifi bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường, khi tiếp xúc nhiều với smartphone hoặc máy tính thì nguồn sóng wifi luôn bao phủ mọi nơi vì thế khiến cơ thể ảnh hưởng.

Ngoài ra các thiết bị khác như TV, các thiết bị thu sóng vệ tinh, radio….đều có thể tạo ra ô nhiễm sóng điện từ. Theo như các nghiên cứu thì sóng điện từ có thể ảnh hưởng đến chức năng điều tiết nội tiết hệ thống miễn dịch sẽ gây  ra hiện tượng đau đầu, dị ứng, giảm trí nhớ, ung thư nhanh lão hóa.