Cần xóa 7 thứ này, nếu điện thoại báo hết dung lượng bộ nhớ
Home / Tin tức / hết dung lượng bộ nhớ

hết dung lượng bộ nhớ

Hết dung lượng bộ nhớ

Cần xóa 7 thứ này, nếu điện thoại báo hết dung lượng bộ nhớ

Cho dù bạn sử dụng điện thoại có nhiều bộ nhớ như thế nào đi nữa thì có lẽ vẫn không đủ với người dùng, đặc biệt là iPhone hoặc các smartphone không thể nâng cấp mở rộng bộ nhớ thì chỉ có cách bạn phải dọn dẹp khi điện thoại báo hết dung lượng bộ nhớ. Nhưng điều mà người dùng băng khoăng là cần dọn dẹp cái gì? và xóa những gì?

hết dung lượng bộ nhớ

  1. Tin nhắn

Điều mà bạn ít để ý đến nhưng nó lại chiếm dung lượng nhiều hơn bạn nghĩ, bạn nên xóa những tin nhắn rác, không quan trọng thì sẽ tiết kiệm được vài GB của bộ nhớ

  1. Hình ảnh selfie

Để chọn được 1 tấm ảnh đăng lên facebook hay Instagram thì ít nhất bạn đã chụp rất nhiều ảnh và lại quên mất những tấm ảnh selfie thừa. Hãy giữ thói quen xóa những tấm ảnh selfie không cần thiết nhé.

  1. Ứng dụng không sử dụng

Trường hợp là những ứng dụng này bạn không mất phí nên đã tải về, nhưng thật sự bạn có dùng đến chúng hay không, nếu không sử dụng hãy xóa chúng.

  1. Ảnh chụp màn hình

Thói quen chụp lại ảnh màn hình và lại thường không nhớ chúng, nếu thật sự những bức ảnh đó không quan trọng thì hãy xóa chúng đi nhé.

  1. Nhạc

Thói quen nghe nhạc trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá GB  so với chép nhạc vào máy đấy nhé

  1. Ảnh Instagram

Khi bạn đăng ảnh lên Instagram thì tự động hệ thống sẽ lưu ảnh này vào bộ nhớ điện thoại của bạn. Vậy bạn cần gì lưu ảnh đó vào bộ nhớ

  1. Thông tin của người mà bạn không liên lạc

Khi bạn không bao giờ liên lạc với người nào đó thì bạn có thể xóa thông tin của họ, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ.

Theo Trí thức trẻ