Hé lộ bí mật khiến bạn bất ngờ về chiếc iPhone 7 Apple
Home / Tin tức / iPhone 7 Apple

iPhone 7 Apple

Hé lộ bí mật khiến  bạn bất ngờ về chiếc iPhone 7 Apple

Sản phẩm mới của Apple là 2 chiếc điện thoại iPhone 7 Apple với thiết kế đẹp mắt đồng thời còn ẩn chứa những điểm bí mật khá thú vị với người dùng. Cấu hình của hai chiếc điện thoại này thì không cần bàn nhiều vì chúng rất mạnh mẽ, nhưng ngoại hình lại có sự thay đổi đáng kể.

iPhone 7 và 7 Plus

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là hai chiếc điện thoại hiếm trên thị trường di động hiện tại không có jack cắm tai nghe 3,5 mm. Thay thế chỗ cho vị trí jack cắm thông thường  là một dãi loa, được chia đều hai bên đuôi máy. Nhưng điều thú vị là nằm ở vị trí 2 loa thực chất chỉ có một loa được hoạt động cụ thể là loa bên phải, dãi loa phía bên trái còn lại chỉ trang trí cho cân xứng với chiếc điện thoại nhìn đẹp hơn thôi, vì thế đồng nghĩa với việc âm thanh sẽ không được phát ra từ chiếc loa bên trái này.

iPhone 7 và 7 Plus

Thông số cho bạn biết rằng iPhone 7 và iPhone 7 Plus có loa kép vậy không phải hai loa nằm ở đuôi máy như nhiều người lầm tưởng thì nó ở đâu? Thực chất hai điện thoại đều được hỗ trợ lo kép nhưng một loa nằm đuôi máy và loa còn lại nằm ngay đỉnh máy, tiếp xúc với tai người nghe.

Loa nằm bên trái đuôi máy của điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus không phát ra âm thanh nhưng được Apple bố trí một linh kiện mang tên khe thoát khí áp barmetric  vent có tác dụng giúp cảm biến khí ape trên IPhone giúp hoạt động chính xác hơn. Như vậy thực sự các lỗ loa nằm bên trái của iPhone 7 và iPhone 7 Plus thực chất chỉ để cân bằng thẩm mỹ cho điện thoại khi không có jack cắm tai nghe.