Khám phá các ứng dụng miễn phí cho iphone bạn nên biết
Home / Tin tức / Ứng dụng miễn phí cho iphone

Ứng dụng miễn phí cho iphone

Khám phá các ứng dụng miễn phí cho iphone

Hơn 1 triệu ứng dụng trên App Store dành cho iPhone nên việc lựa chọn tìm kiếm những ứng dụng để tải về không hề đơn giản đối vời người dùng. Dưới đây là những ứng dụng miễn phí cho iPhone giúp người dụng dễ dàng lựa chọn những ứng dụng hữu ích cho mình.

13103305_573692969466117_8604832094649985019_n

  1. Evernote

Nếu bạn là người đãng trí mau quên thì ứng dụng Evernote là công cụ hữu ích giúp  bạn ghi nhớ mọi việc, chức năng hoạt động của nó giống như một trang ghi chú điện tử, có thể lưu lại những hình ảnh, âm thanh, file ghi âm…. Điểm khác biệt của nó so với những ứng dụng ghi chú khác là nó có thể đồng bộ hóa với máy tính cá nhân của bạn.

2

  1. SoundCloud

Một ứng dụng mới dành cho iPhone giúp người dùng thưởng thức dịch vụ âm nhạc trực tuyến hoặc có thể xem các nội dung khác như sách điện tử, podcast. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí ngoài việc có thể nghe nhạc bạn còn có quyền tải nội dung âm thanh lên đó và chia sẻ.

3

  1. Outlook

Đây là sản phẩm từ Microsoft với khả năng push mail nhanh chóng giao diện thân thiện với người sử dụng, ứng dụng còn có khả năng lưu trữ đám mây. Tuy ra mắt chưa lâu nhưng hiện nay Outlook trở thành dịch vụ email tốt nhất trên iPhone.

7

  1. Google Drive

Dịch vụ lưu trữ đám mây của Google, ứng dụng hỗ trợ tốt dịch vụ Gmail. Bên cạnh đó Google Drive hỗ trợ đa nền tảng nên việc chuyển đổi thiết bị trở nên dễ dàng hơn với người sử dụng.

9

  1. Steller

Bạn muốn kể câu chuyện riêng của chính mình bằng một video , hình ảnh, văn bản. ứng dụng Steller được thiết kế linh hoạt giúp bạn xây dựng câu chuyện bằng video khá thú vị, với thiết kế linh hoạt, giao diện thân thiện sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

10

  1. Hyperlapse 

Khi bạn quay một video bạn muốn tua nhanh tóm gọn lại nội dung nhưng vẫn chưa biết dùng cách nào nhanh và tiện lợi nhất, ứng dụng Hyperlapse hỗ trợ người dùng thực hiện các video tua nhanh thời gian ( time – lapse) mang đến chất lượng hình ảnh cao ngay trên chiếc điện thoại của mình. Trong những trường hợp chuyển động với tốc độ chậm ( time – lapse) như cảnh mặc trời mọc, mây trôi, hoa nở… Hyperlapse sẽ tua nhanh quá trình chuyển động của cảnh vật chỉ tóm gọn lại trong vài giây. Điễm cộng của ứng dụng Hyperlapse có chế độ chống rung, nếu thước phim của bạn bị rung sẽ lập tức trở nên mượt mà.11