Những lý do nên sử dụng ứng dụng Mobile App trong kinh doanh
Home / Tin tức / Ứng dụng Mobile App

Ứng dụng Mobile App

 

Những lý do sử dụng ứng dụng   Mobile App

Đa phần chúng ta đều có tư tưởng những doanh nghiệp lớn như siêu thị, ngân hàng, bảo hiểm,..mới có thể sử dụng hệ thống ứng dụng Mobile App thì quan điểm đó của bạn đã đặt sai vị trí của thị trường hiện nay.

Mobile App Development Showcase

 

Hiện nay với những doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng trú trọng đến công nghệ vận dụng tối ưu các mô hình kinh doanh. Họ biết được rằng muốn phát triển con đường kinh doanh của mình phát triển hơn cần dựa vào ứng dụng của công nghệ. Tôi sẽ chia sẻ với các bạn những lý do nên sử dụng  mô hình kinh doanh mới hiện nay chính là ứng dụng Mobile App.

Theo thống kê từ MMA Việt Nam có 128triệu thuê bao di động nhưng chỉ có 90 triệu dân trong đó có 40 triệu dùng internet thì có 24 triệu người sử dụng mạng xã hội bằng điện thoại. Tỉ lệ người sử dụng điện thoại mỗi ngày  với những mục đích khác nhau là 150 lần mỗi lần cách nhau 6,5 phút. Theo báo cáo như vậy thì sự hiện diện tên thương hiệu của bạn luôn có mặt trong điện thoại của khách hàng ngay cả khi họ không cần đến.

Tạo kênh Marketing trực tiếp

Ứng dụng tạo ra thông tin, giá cả, đặt hàng, tìm kiếm, quản lý khách hàng, tin tức… Mobile App mang đến cho khách hàng của bạn những thông tin họ cần . Thông qua những thông báo trên ứng dụng tiếp xúc với khách hàng.

Lợi thế hơn so với đối thủ

Với tình hình thị trường các ứng dụng hiện nay, tại Việt Nam chưa được phổ biến và được nhiều người trú trong, chính vì thế lợi thế của doanh nghiệp bạn là sử dụng ứng dụng để làm người dẫn đầu khi nó chưa được phổ biến. Hãy là doanh nghiệp sử dụng ứng dụng đầu tiên để cho khách hàng của bạn trải nghiệm sự hiện đại, ngạc nhiên với cách tiếp cận đột phá này.

Tạo sự thân thiết với khách hàng

Điều nổi bật nhất của ứng dụng Mobile App mang đến sự gắn kết doanh nghiệp với khách hàng khi tên doanh nghiệp của bạn luôn hiện hữu trong điện thoại của họ. Nó là con đường ngắn nhất để có thể gắn kết thân thiết với khách hàng..

.