Thích thú với những lý do xin nghỉ phép bá đạo không tưởng
Home / Tin tức / Xin nghỉ phép

Xin nghỉ phép

Những lý do xin nghỉ phép bá đạo

Bạn đau đầu khi muốn xin nghỉ phép mà không biết diện ra những lý do gì để sếp hoặc giáo viên có thể đồng ý. Vậy thì hãy tham khảo những lý do bá đạo dưới đây nhé

photo-5-1464579013370

  1. Sắp đến sinh nhật bạn gái tôi, tôi muốn tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, tôi cố tình nhảy cầu thang để chân bị bong gân, sung vù. Sau đó xin sếp nghỉ 1 ngày, vì nếu bệnh cảm sốt bình thường sếp sẽ không cho nghỉ. Kết quả, bạn gái tôi nghĩ tôi bị gãy chân, tàn phế và đã chia tay tôi.
  1. Hồi còn đi học, giáo viên chủ nhiệm là mẹ. Lên cấp cao hơn, thầy cô đều là họ hàng. Tới lúc đi làm sếp lại là cậu. Nói chung là chưa bao giớ biết xin nghỉ phép là cái gì
  1. 6:30 sáng, nhắn tin cho cô: “ Thân gửi cô giáo chủ nhiệm dịu dàng, hiền từ, tốt bụng, xinh đẹp, em là abc, vào hồi xyz em nhắn tin cho cô không vì lý do đặc biệt nào cả, chỉ là trong quá trình cố gắng thức dậy, em phát hiện ra căn bản mình không thể thức dậy nổi.

Xin cô tha cho em một lần, cho phép em được ngủ thêm một tiết, một tiết sau em nhất định sẽ xuất hiện trước mặt cô trong dáng vẻ sáng láng, đẹp trai nhất!  Em yêu cô, cô là tình yêu duy nhất của em! Xin cô phê chuẩn nhanh nhanh, không thì em ngủ cũng không yên! “ ( Hai phút sau cô nhắn lại:” Cho cậu 2 tiết, lần sau không được viện cớ này nữa”)

  1. Em thưa sếp, hôm nay em muốn xin nghỉ phép, mẹ em bắt em đi xem mắt, nghe nói hôm nay người đó mới ra tù. Em thích nhất là kiểu đàn ông phong trần như thế. Em bằng lòng lấy người đó rồi, chỉ cần người đó không chê em là nam”
  1. “ Sao đến muộn?” “ Em thưa cô, vì đoạn gần trường có biển báo: Phía trước cò trường học, xin giảm tốc độ.”