HomeProducts

Products

  • ZCC - Cuộc gọi tích hợp Tổng đài

   ZCC - Cuộc gọi tích hợp Tổng đài

   ZCC - cuộc gọi zalo tích hợp tổng đài là gì ? Lợi ích khi sử dụng ZCC. Cùng TriAnh Solutions tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

  • Tổng đài nhà xe, Tích hợp Zalo OA

   Tổng đài nhà xe, Tích hợp Zalo OA

   Đặt xe hoặc tìm kiếm xe nhanh chóng qua tổng đài. Hãy tìm viết qua bài viết sau đây nhé ! Tổng đài nhà xe - thuận tiện, nhanh chóng, hiệu quả

  • System Under Test (SUT) - Hệ thống kiểm tra

   System Under Test (SUT) - Hệ thống kiểm tra

   Hệ thống kiểm thử System Under Test (SUT), là kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sau khi cập nhật. Nó cho phép kiểm tra sự tuân thủ của hệ thống theo yêu cầu, kiểm tra sự tương tác tổng thể của các thành phần. Nó liên quan đến tải, hiệu suất, độ tin cậy và kiểm tra bảo mật.

   Đây là một bước giữ vai trò quan trọng trong việc cho ra đời một sản phẩm chất lượng cao.

  • Hướng dẫn đăng nhập TCALL+ bằng request an account

   Hướng dẫn đăng nhập TCALL+ bằng request an account

   Sau khi logout tài khoản, mình có thể đăng nhập lại tài khoản củ, mà không cần phải gửi mã Autoprovision code + Customer code.

  • Feature Code – Thao tác các loại DND - Trên IP Phone + CRM

   Feature Code – Thao tác các loại DND - Trên IP Phone + CRM

   Chế độ không làm phiền (Do not Disturb) là chế độ kích hoạt khi người dùng đang bận, không muốn nhận cuộc gọi vào (căng thẳng, giải lao, họp hoặc lý do khác không thể nhận được cuộc gọi ) và vẫn có thể thực hiện gọi ra ngoài bình thường (gọi nội bộ, gọi di động …).

   Chắc hẳn nhiều người dùng sẽ gặp một số khó khăn về cách chuyển máy cũng như là sử dụng các thao tác với phím tắt trên các dòng điện thoại IP Phone và TCRM.  Dưới đây là hướng dẫn các thao tác với Feature Code (phím tắt) trên điện thoại IP Phone. Và chuyển trạng thái trên TCRM.

  • Contact Center cho mô hình Fast Food

   Contact Center cho mô hình Fast Food

   Contact center cũng là một bộ phận trong doanh nghiệp được lập ra với mục đích để chăm sóc khách hàng nhưng bằng nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email, sms…. Có lưu trữ lại được thông tin khách hàng cũ, lịch sử giao dịch của khách hàng cũ, thêm thông tin khách hàng mới.

  • Giới thiệu phần mềm tổng đài CCMS

   Giới thiệu phần mềm tổng đài CCMS

   Hiện nay việc chăm sóc khách hàng của nhiều doanh nghiệp, công ty đang gặp khó khăn, bởi nhiều lý do khác nhau: từ đội ngũ nhân viên thay đổi, số lượng khách hàng ngày càng nhiều,... Chính vì thế, TriAnh Solutions giới thiệu cho các khách hàng một giải pháp tổng đài CCMS xây dựng theo yêu cầu.

  • Quy trình hoạt động của phần mềm CRM như thế nào?

   Quy trình hoạt động của phần mềm CRM như thế nào?

   Phần mềm CRM được biết đến là một giải pháp cho hoạt động Quản lý quan hệ khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý, nắm bắt được các cơ hội và đặc biệt là các cơ hội sẽ hình thành trong tương lai một cách nhanh chóng.

  • CRM Tích Hợp Chat Zalo

   CRM Tích Hợp Chat Zalo

   Hiện nay, Zalo là một trong những mạng xã hội được ưa chuộng nhất,mong muốn mang đến cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao trong các chiến dịch bán, chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

  • al bot
  • CRM kết hợp chat Fanpages

   CRM kết hợp chat Fanpages

   Facebook hiện nay là ứng dụng phổ biến và có số lượng người dùng khổng lồ. Việc tích hợp chat fanpages Facebook vào phần mềm CRM là nhu cầu lớn của các Doanh nghiệp. Hãy cùng TriAnh Solutions tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  • “Bật mí” cách lựa chọn CRM phù hợp với doanh nghiệp

   “Bật mí” cách lựa chọn CRM phù hợp với doanh nghiệp

   CRM được nhiều doanh nghiệp sử dụng để quản lý tệp khách hàng của mình. Giữa thị trường tồn tại nhiều dạng khách hàng khác nhau, thì CRM là giải pháp hữu hiệu nhất để phân biệt.

  • Hướng dẫn người dùng sử dụng CRM hiệu quả nhất

   Hướng dẫn người dùng sử dụng CRM hiệu quả nhất

   Phần mềm CRM là cụm từ viết tắt của Customer Relationship Management, nó có nghĩa là quản lý quan hệ khách hàng. Đây là phần mềm được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng để chăm sóc khách hàng của họ ngày một hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng phần mềm sao cho hợp lý. Do đó mà ngay trong bài viết sau, Tri Anh Solutions sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng CRM đơn giản và hữu hiệu nhất.

  • TCRM - PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

   TCRM - PHẦN MỀM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

   Hiện nay, bài toán dữ liệu khách hàng khổng lồ đang trở thành một trong những vấn đề phức tạp của những tập đoàn lớn. Chính vì thế mà phần lớn TCRM ra đời nhằm giải quyết triệt để vấn đề này một cách tốt nhất. Giúp các nhà quản lý có thể kiểm soát và quản lý hàng trăm, hàng triệu khách hàng trong công ty dễ dàng. Khâu chăm sóc khách hàng cũng từ đó mà trở nên hiệu quả hơn cũng như giảm bớt đi các chi phí đặc biệt phát sinh. Điển hình ở đây là các ngày lễ đặc biệt như sinh nhật, lễ tết bởi hệ thống sẽ tự động gửi Email, tin nhắn đến chúc mừng các khách hàng.

  • HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH TCALL+ WINDOWS BẰNG AUTO PROVISION

   HƯỚNG DẪN CẤU HÌNH TCALL+ WINDOWS BẰNG AUTO PROVISION

   Ngay trong bài viết sau đây, TriAnh Solutions sẽ giới thiệu đến cho các bạn cấu hình TCALL+ WINDOWS bằng Auto Provision

  • Phần Mềm TCALL+ Trên Windows

   Phần Mềm TCALL+ Trên Windows

   Ứng dụng TCall Plus là một ứng dụng điện thoại FREE SIP dùng cho các cuộc gọi VOIP bằng kết nối 3G hoặc Wifi (chỉ hỗ trợ chuẩn IPV4). Hôm nay, TriAnh Solutions chính thức đưa ra phiên bản Tcall + trên hệ điều hành Windows.

  • HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP VỀ TCALL+

   HƯỚNG DẪN TOÀN TẬP VỀ TCALL+

   Ứng dụng TCALL+ được nhiều người biết đến với vai trò là một ứng dụng điện thoại FREE SIP. Ứng dụng dùng cho các cuộc gọi VOIP bằng kết nối 3G hoặc Wifi (chỉ hỗ trợ chuẩn IPV4).

  • TCALL PLUS APP

   TCALL PLUS APP

   TCall Plus is a FREE SIP softphone application for voip calls over 3G or WiFi (IPV4 network only). There are NO ADVERTISEMENTS.

  • IP Phone SIP T21 E2 Từ Yealink

   IP Phone SIP T21 E2 Từ Yealink

   Điện thoại SIP-T21P E2 của Yealink là dòng điện thoại cho các dự án lớn. Là một giải pháp hiệu quả chi phí và IP mạnh mẽ. Các T21P E2 tối đa hóa năng suất trong cả hai môi trường văn phòng nhỏ và lớn.

  • H2/H2P DeskPhones từ Alcatel-Lucent Enterprise

   H2/H2P DeskPhones từ Alcatel-Lucent Enterprise

   H2 và H2P DeskPhones (điện thoại bàn) của Alcatel-Lucent Enterprise là các thiết bị SIP được thiết kế mới mang đến cho người sử dụng trải nghiệm liên lạc phong phú với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Đặc biệt với thiết kế hiện đại với những tính năng vượt trội chắc chắn sẽ khiến người sử dụng hài lòng tuyệt đối.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn