Trang chủTin tức

Tin tức

 • 5 lợi ích của phần mềm CRM mang lại cho doanh nghiệp

  5 lợi ích của phần mềm CRM mang lại cho doanh nghiệp

  Vậy phần mềm CRM ra đời mang đến những lợi ích gì cho những doanh nghiệp? Đọc bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 • Top 10 phần mềm CRM bán chạy nhất hiện nay

  Top 10 phần mềm CRM bán chạy nhất hiện nay

  Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, việc sử dụng phần mềm CRM đã trở nên khá phổ biến. Bởi vai trò của chúng đối với các hoạt động kinh doanh của mình là rất tích cực.

 • Làm Thế Nào Để Tổi Ưu Hóa Quản Lý Khách Hàng?

  Làm Thế Nào Để Tổi Ưu Hóa Quản Lý Khách Hàng?

  Phần mềm CRM này là gì? Sự có mặt của nó đem lại những lợi ích gì trong công việc kinh doanh? Đọc bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

 • Tiếp thị trong khởi nghiệp - Những nguyên tắc cần nắm rõ

  Tiếp thị trong khởi nghiệp - Những nguyên tắc cần nắm rõ

  Đối với bất cứ dự án hay sản phẩm nào, khâu tiếp thị để đưa chúng đến tay khách hàng là điều cực kỳ quan trọng. Nếu làm tốt được việc này, khả năng thành công của công ty khởi nghiệp sẽ rất cao.

 • Cách lựa chọn nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất

  Cách lựa chọn nhà cung cấp tổng đài ảo tốt nhất

  Với sự phát triển như hiện nay, các loại hình tổng đài truyền thống đã dần bị khai tử. Thay vào đó là tổng đài ảo VoIP với nhiều chức năng và công dụng về quản lý cũng như tiết kiệm hơn. Tuy nhiên, để có thể tận dụng hết khả năng làm việc của VoIP, điều đầu tiên bạn cần lưu ý chính là lựa chọn nhà cung cấp chất lượng nhất. Những kinh nghiệm sau đây sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện được điều trên.

NỔI BẬT

 • Công dụng của trợ lý ảo VoIP? Điều làm VoIP ngày càng được ưa chuộng

  Trước đây, trả lời cuộc gọi của khách hàng chính là công việc chiếm rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ trợ lý VoIP, bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn và đương nhiên là tiết kiệm thời gian hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm thêm về khái niệm trợ lý VoIP, một công nghệ được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới ngày nay.

 • Doanh nghiệp “nhẹ gánh” nguồn nhân lực nhờ 4 ứng dụng trong Auto Call

  Auto Call hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp xem như “trợ thủ” khi ứng dụng này có thể giúp giải quyết “bài toán” nguồn nhân lực một cách hiệu quả. Không những thế, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được không ít thời gian cũng như chi phí nhờ ứng dụng hiện đại này.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc

  Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh, xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn