Trang chủGiải Pháp

Giải Pháp

 • Dịch vụ SMS Quảng cáo

  Dịch vụ SMS Quảng cáo

  SMS Brandname quảng cáo là Dịch vụ SMS quảng cáo bằng tin nhắn cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng thông qua thuê bao di động. 

 • Voice OTP

  Voice OTP

  Hiện nay mã xác nhận (OTP) thường được gửi đến khách hàng dưới hình thức tin nhắn SMS hoặc sử dụng token với giá thành cao và các thủ tục đăng ký phức tạp. Trái lại, Voice OTP là dịch vụ mới sử dụng chức năng gọi thoại để cung cấp mã OTP. Hệ thống sẽ thiết lập để tự động gọi đến số điện thoại người dùng đã đăng ký và đọc đoạn ghi âm để cung cấp mã OTP ngẫu nhiên.

 • IP Contact Center và IP Call Center

  IP Contact Center và IP Call Center

  Khái niệm Contact Center và Call Center thường khó phân biệt vì cả 2 hệ thống đều sử dụng máy tính để tối ưu hóa công việc chăm sóc khách hàng. Mặc dù cả hai đều hướng tới mục đích giống nhau nhưng cũng có những khác biệt nhất định về tính năng của từng bên. Trong đó, Contact Center là khái niệm tương đối mới mẻ đối với doanh nghiệp.

 • Hệ Thống AutoDialer

  Hệ Thống AutoDialer

  AutoDialer là một hệ thống triển khai cuộc gọi tự động cho một số người dùng hay một số khách hàng bên ngoài dựa vào một số đặc tính định nghĩa trước hoặc theo các phương pháp lọc của AI (trí tuệ nhân tạo) để lọc được những khách hàng tiềm năng thông qua lịch sử làm việc, giao dịch, giap tiếp, khu vực, thu nhập, thói quen...

 • SMS Gateway

  SMS Gateway

  Dịch vụ SMS Gateway (hay còn gọi là dịch vụ đầu số) là dịch vụ tương tác 2 chiều giữa khách hàng và nhà cung cấp thông qua hình thức SMS.

 • Tổng đài Asterisk

  Tổng đài Asterisk

  Phần mềm Asterisk là một hệ thống Open Source để cài đặt, thiết lập và xây dựng một hệ thống IP PBX hoàn chỉnh cho một doanh nghiệp. Tổng đài Asterisk hỗ trợ hầu như tất cả các giao thức VOIP có trên thị trường từ SIP, H323, MGCP (của Cisco) Unistim của Nortel… thậm chí cả WebRTC (hiện nay TAS đã xây dựng thành công 

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn