Trang chủHỖ TRỢHệ thống thoại

Hệ thống thoại

 • HƯỚNG DẪN CÁC THAO TÁC TRÊN IP PHONE

  HƯỚNG DẪN CÁC THAO TÁC TRÊN IP PHONE

  IP PHONE là một phương tiện dùng để liên lạc, truyền tải các thông tin. Đây là phương tiện khá phổ biến tại nước ngoài nhưng chỉ mới phát triển ở Việt Nam khoảng từ một vài năm trở lại đây. Trong tương lai, công nghệ này cũng được đánh giá sẽ chiếm lĩnh thị trường. Hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp trong các vấn đề hoạt động kinh doanh. Vậy về bản chất, IP PHONE là gì? Thao tác để thực hiện trên IP PHONE có dễ không? Đọc ngay bài viết sau để được TriAnh Solutions giải đáp một cách chi tiết nhé.

 • Hướng dẫn tự động cấu hình SIP Account trên IP Phone

  Hướng dẫn tự động cấu hình SIP Account trên IP Phone

  Khi sử dụng hệ thống tổng đài IP, không đơn giản để cấu hình hàng loạt (hàng ngàn) ip phone mà phải thực hiện bằng tay, gây ra rất nhiều khó khăn như: cấu hình không đồng nhất giữa các ip phone, tốn rất nhiều thời gian phải đi lại và cấu hình ở nhiều chi nhánh khác nhau. Trong đó phương pháp chủ yếu hiện nay vẫn là phương pháp cấu hình tự động hay còn gọi là Auto Provision.

 • Hướng dẫn tạo tài khoản SIP Account

  Hướng dẫn tạo tài khoản SIP Account

  Đây là các hướng dẫn để có thể tạo một tài khoản SIP Acount trên hệ thống tổng đài CCMS của TAS. Đối với những khách hàng đã sử dụng hệ thống tổng đài CCMS của TriAnh dạng mua hệ thống, luôn được cung cấp bộ tài liệu User Guide và Admin Guide đi kèm khi nghiệm thu hệ thống. Quý Khác hàng vui lòng tham khảo thêm tài liệu để có thể hiểu rõ hơn cấu hình trên hệ thống Private.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn