Hình ảnh Samsung Galaxy S8 trên Quảng Trường Thời Đại
Home / Tin tức / Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8

Hình ảnh Samsung Galaxy S8 trên Quảng Trường Thời Đại

Để giới thiệu siêu phẩm sắp ra mắt của mình gã khổng lồ ngành điện tử của Hàn Quốc. Samsung đã tiến hành rất nhiều những chiếc dịch giới thiệu siêu phẩm Samsung Galaxy S8 khi ngày ra mắt sắp đến.

Samsung Galaxy S8

Nhằm giới thiệu màn hình Infinity Display được trang bị trên Samsung Galaxy S8, SamSung không ngại đầu tư 42 màn hình quảng cáo với giá thành đắt đỏ nằm ngay tại Quảng Trường Thời Đại  tại thành phố New York (Mỹ), với số lượng người đi qua lại hàng ngày tại khu vực này là 400.000 người.

Samsung Galaxy S8

Samsung không ngại ngần khi thuê một màn hình cực lớn ngay tại trung tâm để  ra mắt Samsung Galaxy S8/S8+ vào ngày 29/03. Chiếc màn hình to lớn cực đại tại Quảng Trường được trình chiếu hình ảnh chú cá voi bơi từ màn hình này sang màn hình khác giữ nền biển xanh biếc, hình tượng Samsung Galaxy S8 chỉ có cạnh trên và dưới.

Samsung Galaxy S8

 Chiến thuật đầu tư lớn này của Samsung đã tạo nên sự chú ý của hàng ngàn người khi dừng chân lại để chụp cảnh tượng hùng vĩ này. Một vài người cho biết họ ấn tượng thích thú với cách mà Samsung giới thiệu sản phẩm rất thông minh khiến chú cá voi bơi từ màn hình này sang màn hình khác tại khu trung tâm nhộn nhịp đông nhất thế giới.

Samsung Galaxy S8

Nhằm tăng thêm sự hoành tráng của chiến dịch quảng cáo Samsung đã mời hẳn một đội vũ công để nhảy cùng chú cá voi tại đây. Samsung cho thấy sự nổ lực hết mình của mình nhằm giới thiệu siêu phẩm của mình bằng chiến lược marketing hết sức thông minh và độc đáo này.