ứng dụng chụp ảnh cổ trang, ứng dụng biến hóa cổ trang
Home / Tin tức / ứng dụng chụp ảnh cổ trang

ứng dụng chụp ảnh cổ trang

Ứng dụng chụp ảnh cổ trang

Thận trọng nếu không muốn mất dữ liệu cá nhân do ứng dụng chụp ảnh cổ trang

Hiện nay, không khó để bắt gặp các hình ảnh cổ trang trên Facebook, trào lưu ứng dụng chụp ảnh cổ trang thu hút người dùng facebook với hình ảnh biến hóa thành các nhân vật trong bộ phim kiếm hiệp, có thể nam hóa thành nữ hoặc nữ hóa thành nam.

ứng dụng chụp ảnh cổ trang
ứng dụng chụp ảnh cổ trang

Các bức ảnh được tạo ra bằng ứng dụng chỉnh sửa anh trên các thiết bị di động, ứng dụng có thể chỉnh các đường nét, cắt ghép khuôn mặt đúng tỉ lệ với những khung hính có sẵn. Việc sử dụng ứng dụng cũng rất đơn giản, không phức tạp nên rất được giới trẻ yêu thích, bạn chỉ cần chọn hình ảnh nhân vật cổ trang mà mình thích, tiếp đó bạn chụp ảnh selfie và chọn chức năng “filter” ứng dụng sẽ giúp bạn chỉnh sửa khuôn mặt như trang điểm, cộng thêm các hiệu ứng khác. Cuối cùng ứng dụng sẽ cho bạn bức ảnh y như nhân vật bạn lựa chọn.

ứng dụng chụp ảnh cổ trang

Không chỉ có mỗi chức năng biến hóa thành các nhân vật cổ trang mà ứng dụng còn hỗ trợ người dùng thêm các chức năng như kẻ mắt, thêm má hồng, tô son, chỉnh mũi, rang, bóp gọn lại khuôn mặt… hay những người dùng là nữ có thể hóa thân thành nhân vật nam.

Nhưng đó là cái lợi trước mắt, theo chuyên gia về bảo mật thông tin trên mạng người dùng sử dụng ứng dụng chụp ảnh cổ trang nên suy nghĩ  kỹ trước khi cài đặt ứng dụng này về máy, lưu ý là khi tải về ứng dụng bắt người dùng phải cung cấp quyền truy cập vào kho hình ảnh, thông tin kết nối Wifi, ID thiết bị và thông tin cuộc gọi.. chính điều này làm tăng nguy cơ rò rỉ thông tin của người dùng, tuy chưa có trường hợp nào xảy ra nhưng người dùng nên cẩn thận với thông tin cá nhân.

Ứng dụng chụp ảnh cổ trang trước đây đã từng được các bạn trẻ yêu thích như biến hóa thành Võ Tắc Thiên, công chúa Noel.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]