Trang chủGiải phápPhần cứng

Thiết bị chuyển mạch Switch

TÌM HIỂU SWITCH LÀ GÌ?

Thiết bị chuyển mạch Switch được sử dụng trong việc định tuyến hoặc có thể hiểu Switch dựa vào các thuật toán đã được cài đặt sẵn các thông số trong giao thức cụ thể và các tham số trong nguồn dữ liệu. Chính vì thế Switch  sẽ tạo ra một đường nối tạm với thiết bị khác rồi chuyển dữ liệu đi.

Thiết bị chuyển mạch Switch có khả năng nối thẳng với các máy tình nguồn, đích, các thiết bị có thể dùng chung một giao thức hay một kiến trúc thông qua các thiết bị nối hoặc chuyển. Một bổ chuyển mạch không chỉ có khả năng trung chuyển dữ liệu cho các mối nói mà còn có khả năng tạo ra nhiều đường nối cho nhiều cặp  để vận chuyển các dữ liệu này đi. Ngoài ra khả năng chuyển dữ liệu có thể chuyển tín hiệu theo cả 2 hướng gọi là song công Duplex.

Những ưu điểm, lợi ích của thiết bị chuyển mạch Switch

Switch có băng thông rất lớn, được chia thành nhiều kênh nhỏ.

Việc truyền dữ liệu giữa hai máy tính khác nhau được gắn vào Switch thì dữ liệu sẽ chỉ chiếm một phần của băng thông, phương thức chuyển sẽ đi từ một cổng giao tiếp máy tính được gửi sang một cổng giao tiếp máy tính khác.

Khi sử dụng kết nối với nhiều máy tính trong mạng LAN lại với nhau thì Switch là lựa chọn tối ưu

Với những máy tính có trong LAN khi kết nối với thiết bị chuyển mạch Switch sẽ vẫn có thể tiếp tục truyền dữ liệu với nhau mà không lo va chạm tín hiệu.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn