Trang chủHỖ TRỢ

HỖ TRỢ

  • Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chặn Các Cuộc Gọi Spam

   Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Chặn Các Cuộc Gọi Spam

   Khi sử dụng điện thoai, thì việc nhận các cuộc gọi quấy phá khiến bạn cảm thấy phiền, không tập trung vào công việc. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn các cuộc gọi spam trên điện thoại voip, Softphone di động, app TCALL PC

  • MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT CỦA 64 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

   MÃ VÙNG ĐIỆN THOẠI MỚI NHẤT CỦA 64 TỈNH THÀNH VIỆT NAM

   Nếu bạn đang muốn tìm hiểu tỉnh mình có đầu số mới là bao nhiêu thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé. Bởi ngay trong bài viết sau, TriAnh Solutions sẽ giúp các bạn tìm hiểu ngay về mã vùng điện thoại mới nhất của 64 tỉnh thành Việt Nam hiện nay

  • Hướng Dẫn Các Thao Tác Với Feature Code Trên IP Phone

   Hướng Dẫn Các Thao Tác Với Feature Code Trên IP Phone

   Sau khi lắp đặt IP Phone. Chắc hẳn nhiều người dùng sẽ gặp một số khó khăn về cách chuyển máy cũng như là sử dụng các thao tác với phím tắt trên các dòng điện thoại IP Phone. Dưới đây là hướng dẫn các thao tác với Feature Code (phím tắt) trên điện thoại IP Phone.

  • Chặn Các Cuộc Gọi Ma Trên IP Phone

   Chặn Các Cuộc Gọi Ma Trên IP Phone

   Nếu điện thoại của bạn hay gặp tình trạng có chuông gọi đến mà không nghe bên kia trả lời thì IP PHONE của bạn đang bị tình trang cuộc gọi ma (Ghost call).

  • Hướng Dẫn Các Thao Tác Trên IP Phone

   Hướng Dẫn Các Thao Tác Trên IP Phone

   IP PHONE là một phương tiện dùng để liên lạc, truyền tải các thông tin. Hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp trong các vấn đề hoạt động kinh doanh. Vậy về bản chất, IP PHONE là gì? Thao tác để thực hiện trên IP PHONE có dễ không? Đọc ngay bài viết sau để được TriAnh Solutions giải đáp một cách chi tiết nhé.

  • Hướng Dẫn Tự Động Cấu Hình SIP Account Trên IP Phone

   Hướng Dẫn Tự Động Cấu Hình SIP Account Trên IP Phone

   Khi sử dụng hệ thống tổng đài IP, không đơn giản để cấu hình hàng loạt (hàng ngàn) ip phone mà phải thực hiện bằng tay, gây ra rất nhiều khó khăn như: cấu hình không đồng nhất giữa các ip phone, tốn rất nhiều thời gian phải đi lại và cấu hình ở nhiều chi nhánh khác nhau. Trong đó phương pháp chủ yếu hiện nay vẫn là phương pháp cấu hình tự động hay còn gọi là Auto Provision.

  • Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SIP Account

   Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản SIP Account

   Đây là các hướng dẫn để có thể tạo một tài khoản SIP Acount trên hệ thống tổng đài CCMS của TAS. Đối với những khách hàng đã sử dụng hệ thống tổng đài CCMS của TriAnh dạng mua hệ thống, luôn được cung cấp bộ tài liệu User Guide và Admin Guide đi kèm khi nghiệm thu hệ thống. Quý Khác hàng vui lòng tham khảo thêm tài liệu để có thể hiểu rõ hơn cấu hình trên hệ thống Private.

  • Hướng Dẫn Cấu Hình Database Cluster Và Maxscale

   Hướng Dẫn Cấu Hình Database Cluster Và Maxscale

   MariaDB là một nhánh của MySQL( một trong những CSDL phổ biến trên thế giới ), là máy chủ cơ sở dữ liệu cung cấp các chức năng thay thế cho MySQL.

  • Cài Đặt Asterisk 16 Trên CentOs 7

   Cài Đặt Asterisk 16 Trên CentOs 7

   Để các bạn dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực Tổng đài nội bộ. hôm nay TriAnh Solutions xin chia sẻ thêm về cách cài đặt FreePBX 16 trên CentOS7. 

  • Thực hiện cuộc gọi chất lượng với công nghệ VoLTE

   Thực hiện cuộc gọi chất lượng với công nghệ VoLTE

   Công nghệ VoLTE nghĩa là Voice over LTE (Thoại trên nền LTE - VoLTE) công nghệ truyền dữ liệu dựa trên IP, cung cấp cả dịch vụ cuộc gọi thoại chất lượng cao trên hạ tầng mạng 4G. 

  • Angular Là Gì

   Angular Là Gì

   Nếu bạn thích phát triển phần mềm, bạn có thể đã nghe nói về Angular. Đây là một trong những framework Javasrcip phổ biến nhất mà các nhà phát triển sử dụng để xây dựng website động. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu khái niệm về AngularJS là gì, khi nào Angular đầu tiên được xây dựng và những ưu điểm của nó.

  • Hướng Dẫn Cài Đặt Ioncube loader

   Hướng Dẫn Cài Đặt Ioncube loader

   Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ionCube Loader – công cụ miễn phí để thực thi pre-compiled PHP code; trên server.

  • Các giải pháp hỗ trợ Khách hàng Thế Giới Kim Cương

   Lỗi tin MO không có trên hệ thống

   Trường hợp Khách hàng nhắn tin nhưng không có tin trên hệ thống:

   1. Kiểm tra thiết bị di động của khách hàng có nhận được tin nhắn cảm ơn từ 8x79.

   2. Khách hàng không nhận được tin nhắn từ 8x79 có thể lỗi do:

      - Tài khoản trả trước không đủ số dư

      - Tài khoản trả sau không cho phép gửi --> Liên hệ với nhà mạng tương ứng để hỗ trợ

  • Omnichannel Là Gì ? Giải Pháp Marketing Hiệu Quả

   Omnichannel Là Gì ? Giải Pháp Marketing Hiệu Quả

   Omni Channel là một thuật ngữ phổ biến vài năm trở lại đây trong việc kinh doanh và bán hàng được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn để phát triển đường dài.

  • Game Blockchain Là Gì? Tại Sao Người Trẻ Lại Muốn Kiếm Tiền Từ Nó?

   Game Blockchain Là Gì? Tại Sao Người Trẻ Lại Muốn Kiếm Tiền Từ Nó?

   Công nghệ Blockchain xuất hiện đã mở ra một xu hướng mới cho các lĩnh vực như: tài chính ngân hàng, logistics, điện tử viễn thông, kế toán kiểm toán,... Vậy Game Blockchain là gì? Tại sao người trẻ lại muốn kiếm tiền từ nó?

  • Truyền thông nội bộ (Internal communications) là gì ?

   Truyền thông nội bộ (Internal communications) là gì ?

   Truyền thông nội bộ (tiếng Anh: Internal communications) là công tác truyền đạt thông tin giữa thành viên hoặc giữa các phòng ban trong một tổ chức hay một doanh nghiệp với nhau.

  • Các logo sử dụng chính thức của TriAnh Solutions

   Các logo sử dụng chính thức của TriAnh Solutions

   Các Logo chính thức của TriAnh Solutions

  • Chương trình Sales mùa dịch 07-2021

   Chương trình Sales mùa dịch 07-2021

   Chúng ta cùng chung tay vượt qua mùa dịch, từ 26/07 - 15/10/2021, TriAnh Solutions hỗ trợ các Doanh Nghiệp, Cửa Hàng, Tổ Chức, và Cá Nhân gói khuyến mãi đặc biệt dành cho dịch vụ Tổng Đài IP Centrex, Call Center IP Centrex, và Contact Center IP Centrex

  • Email Marketing

   Email Marketing

   Email Marketing là một hình thức của Marketing trực tiếp sử dụng Email (Thư điện tử) làm phương tiện truyền thông tin tới khách hàng tiềm năng. Theo định nghĩa rộng: mỗi một email gửi tới khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng đều có thể coi như Email Marketing...

  • Thiết kế Website

   Thiết kế Website

   Website là nơi cung cấp cho người dùng những thông tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cho mọi người biết đến. Hình thức quảng cáo trên website đang là kênh thông tin hữu hiệu đối với các doanh nghiệp khi muốn tiếp cận khách hàng...

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn