Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TriAnh Solution - Trí Anh Solution
Home / Tin tức / Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TriAnh Solution

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TriAnh Solution

Kỷ niệm 5 năm thành lập công ty TriAnh Solution

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh (TAS) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, là người bạn thân thiết và cùng đồng hành đáng tin cậy của nhiều khách hàng với slogan” Công Nghệ trong tầm  tay” với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những dịch  vụ công nghệ hiện đại nhất, nhằm phục  vụ cho việc kinh doanh chuyên nghiệp, hiệu quả. Trí Anh từng bước và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực công nghệ này. Ngoại ra  lợi ích của đối tác luôn được Trí Anh đặt lên  hàng đầu, công ty luôn được chọn làm đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trí Anh đã có một mạng lưới công nghệ rộng khắc cả nước, đặc biệt là các dịch vụ như Call Center, Voip, IVR, SMS Brandname.

IMG_9773

IMG_9800

 

Được thành lập vào năm 2012 vào đúng ngày 17/07/2012 công ty TriAnh Solution đã kỷ niệm 5 năm thành lập với sự đồng hành của các đối tác và toàn thể nhân viên của Trí Anh. Lễ kỷ niệm đánh dấu 5 năm của TAS đã trải qua chặng đường phát triển có rất nhiều sự thay đổi, vào thời gian đầu thành lập, đã vượt qua khó  khăn từ văn phòng tạm thời nay đã được thay đổi điện mạo hiện đại hoàn thiện hơn, đây là bước để TAS mở rộng quy mô nâng cao năng lực trong công nghệ dịch vụ. Trong khoảng thời gian 5 năm vừa qua là cột mốc đánh dấu giai đoạn khó khăn và gian nan nhất, 5 năm cũng chính là sự thay đổi trưởng thành hơn  của TAS.

Lễ kỷ niệm được bắt đầu từ  đại diện Ban Giám đốc công ty  gửi lời phát biểu lời cám ơn  đến nhân viên của đã đồng hành cùng công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn và thử thách và không quên cám ơn đến những vị khách quan trong đã bỏ chút thời gian quý báu của mình đến mừng lễ kỷ niệm cùng công ty.

Chương trình khép lại và để lại trong lòng của mỗi thành viên sự quyết tâm cống hiến mang đến cho khách hàng sự tin tưởng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.