người dùng điện thoại, loa di động,màn hình khóa điện thoại vỡ màn hình
Home / Tin tức / người dùng điện thoại

người dùng điện thoại

Mẹo hay cho người dùng điện thoại lâu năm

Tổng hợp những giải pháp tuyệt vời để cuộc sống của bạn trở nên thú vị  hơn với những smartphone.

Trong thời đại công nghệ hiện nay, smarthone là thiết bị không thể thiếu của rất nhiều người, nó theo cạnh chúng ta từ sáng đến tối và ở bất kì đâu. Tuy nhiên, sử dụng là một chuyện, đôi khi chúng vẫn rất khó chiều, và bạn sẽ đau đầu không ít vì chúng. Dưới đây là những giải pháp tuyệt vời để người dùng điện thoại  có thể thoải mái hơn với chiếc smartphone.

 1. Đặt thông tin cá nhân lên màn hình khóa

Một số người không thích việc đưa thông tin của mình ra màn hình khóa, tuy nhiên cách này lại là cái phao cứu sinh cực kỳ tốt mà bạn không biết đấy. Thử nghĩ nếu điện thoại bạn bị đánh rơi và khóa mã, làm cách nào để người nhặt được trả về cho bạn? Hay nếu bạn bị tai nạn, làm sao để người đi đường có thể liên lạc với người nhà?

người dùng điện thoại

Vì vậy, nếu là người cẩn tận bạn hãy viết một vài thông tin cá nhân như email, số điện thoại liên lạc của người thân.. lên một mảnh giấy và chụp lại, sau đó đặt làm hình nền màn hình khóa.

 1. Chụp ảnh tủ lạnh trước khi đi chợ/ siêu thị.

Chỉ với một thao tác đơn giản này, bạn sẽ tránh được trường  hợp đi chợ hoặc siêu thị  về rồi mà vẫn mua sót những thứ cần mua.

người dùng điện thoại 2

 1. Sơn dây cáp tai nghe

Bạn thường xuyên bị lẫn lộn tai nghe với những người khác trong nhà? Hoặc khó phân biệt được tai nghe trái hoặc tai nghe phải khi trong trời tối? Thế thì hãy lấy lọ sơn mòng tay ra và nghịch  thôi, mẹo này sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian say này mỗi khi dùng tai nghe.

người dùng điện thoại 3

 1. Tận dụng hộp kẹo giữ tai nghe

Các hộp kẹo ngọt hoặc hộp kẹo cao su khi dùng xong bạn đừng bỏ đi, hãy dùng chúng để giữ tai nghe, vừa trành được rồi dây lại vừa bảo vệ dây không bị các tác động khác khi bỏ vào tùi xách.

người dùng điện thoại 5

 

 1. Tập thể dục mang theo điện thoại

Hãy kiểm tra bạn còn chiếc tất nào không sử dụng đến hay không,  cần 1 chút khéo léo là bạn có thể biến chiếc tất thành vòng đeo bắp tay để giữ điện thoại rồi.

người dùng điện thoại 6

 

 1. Tạo cho gia đình một nơi sạc riêng.

Bạn và gia đình đang sở hữu quá nhiều thiết bị, mỗi khi muốn cắm sạc thì lại để thiết bị nằm la liệt trên bàn trông mất thẩm mĩ? Thế thì hãy tìm ngay một hộp gỗ chia ngăn như thế này, khoét một lỗ phía sau để luồng dây cáp đến ổ điện, thế là mọi thứ ngăn nắp

người dùng điện thoại 7

 

 1. Loa di động miễn phí.

Dùng các lõi giấy vệ sinh cũ rồi khoét lỗ đặt điện thoại, bạn  có thể biến chúng thành chân giữ, lại vừa làm lao phát di động mà lại chẳng tốn chi phí.

người dùng điện thoại 8

 1. Kẹp giấy dùng làm chân giữ điện thoại

Chỉ cần dùng kẹp giấy như thế này thì bạn đã có chân để điện thoại rồi

người dùng điện thoại 9

 1. Chống rồi dây cáp bằng cách uốn dây

Dây cáp bạn thường xuyên bị rối và dễ đứt gãy? Hãy quấn nó quanh một cây viết, sau đó cố định rồi dùng máy sấy tóc hơ nhẹ, khi rút ra bạn sẽ có dây cáp xoắn vừa lạ mắt lại vừa có thể chống rối.

người dùng điện thoại 10

 1. Làm đèn phòng khi cúp điện.

Khi cúp điện thói quen của bạn sẽ bật đèn flash của điện thoại lên. Tuy nhiên bạn hãy thử dùng băng dính để dán điện thoại vào một chai nước xem, việc hướng đèn flash vào chai nước lúc này sẽ phát huy hiệu năng tốt hơn và phòng bạn sẽ sáng hơn đấy.

người dùng điện thoại 11

 1. Điện thoại vỡ màn hình nhưng chưa có thời gian đi sửa.

Bạn vô tình làm rơi điện thoại màn hình bị vỡ nhưng cảm ứng vẩn dùng được. Trong khi bạn vẫn chưa có thời gian đi sửa. Vậy thì hãy dùng ngay màng bọc thực phẩm để cố định phần màn hình này, tránh việc các mảnh vỡ có thể cắt ngòn tay bạn.

người dùng điện thoại 12

theo Trí Thức trẻ