Trang chủSản phẩmTổng đài ảo (talking.vn)

Phần Mềm Talking Trên Windows

Ứng dụng Talking là một ứng dụng điện thoại FREE SIP dùng cho các cuộc gọi VOIP trên máy tính để bàn hoặc laptop sử dụng hệ điều hành Windows. Hôm nay, TriAnh Solutions chính thức đưa ra phiên bản Tcall + trên hệ điều hành Windows.

Trên mạng Internet hiện nay, không thiếu những dịch vụ cung cấp phần mềm gọi điện trên máy tính. Tuy nhiên, cũng không thiếu những dịch vụ cung cấp phần mềm kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng. Nếu không cẩn thận, doanh nghiệp sẽ phải trả một khoản phí không nhỏ để sử dụng những dịch vụ “dởm” đó. Nhận thấy được tình hình đang ngày càng nghiêm trọng, TriAnh Solutions xin được giới thiệu về một phần mềm chất lượng của công ty chúng tôi. Đó là phần mềm Talking trên Windows.

Phần mềm Talking là gì?

Phần mềm Talking là ứng dụng điện thoại FREE SIP. Nó cho phép thực hiện các cuộc gọi VoIP chất lượng cao, Thông qua giao thức SIP mở. Từ đám mây của các nhà cung cấp SIP, bạn có thể đăng ký tài khoản và sử dụng nó với MicroSIP. Bạn sẽ nhận được các cuộc gọi giữa người với người miễn phí và các cuộc gọi quốc tế với mức giá vô cùng rẻ.

Về bản chất, phần mềm Talking trên Windows cũng có cách sử dụng giống với phiên bản trên di động. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng phần mềm Talking trên di động tại đây. Nhưng cách cài đặt và giao diện khi hiển thị của phần mềm trên Windows sẽ có những sự khác biệt. Để các bạn có thêm cái nhìn toàn diện và hiểu biết rõ hơn về phần mềm TCALL+ trên Windows. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về phần mềm này cũng như cách sử dụng nó một cách cụ thể nhất.

Những chức năng chính của phần mềm Talking trên Windows

 • Khả năng sử dụng: Thân thiện với người dùng trong sử dụng hàng ngày
 • Chức năng giọng nói; video H.264 và H.263 +, VP8; Nhắn tin ĐƠN GIẢN (RFC 3428) và hiện diện (RFC 3903, 6665); DTMF Trong băng tần, RCF2833, SIP-INFO.
 • Tính tương thích: Phù hợp với tiêu chuẩn SIP
 • Chất lượng giọng nói hỗ trợ codec thoại tốt nhất: Opus, G.711 luật A và luật μ, G.722, G.721.1, G.723, G.729, GSM, AMR, AMR-WB, iLBC, Speex, SILK và Linear PCM mono / stereo
 • Chức năng loại bỏ tiếng vọng WebRTC và phát hiện ngôn ngữ giọng nói. Điển hình như tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Hàn Quốc, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Nga (микросип), tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Ukraina, ...
 • Những người khiếm thị cũng hoàn toàn có thể sử dụng bằng cách sử dụng phần mềm đọc màn hình như NVDA

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Talking trên Windows

Chung

Các chế độ sử dụng Softphone:

 • Chế độ cuộc gọi đơn một cửa sổ, chức năng cơ bản. Được bật theo mặc định.
 • Chế độ mở rộng hai cửa sổ, nhiều cuộc gọi, hội nghị, chuyển tiền đã tham dự.

Các loại giao tiếp:

 • Cuộc gọi qua máy chủ SIP / PBX chọn "Thêm tài khoản" sau khi cài đặt.
 • Cuộc gọi trực tiếp bằng địa chỉ IP (hoặc tên miền). Hoạt động hiệu quả, sử dụng "Tài khoản cục bộ".
 • Sau khi khởi động tự động hoặc khi bạn đóng cửa sổ chính, MicroSIP sẽ được thu nhỏ xuống khay hệ thống.

MicroSIP không yêu cầu cài đặt thêm thư viện, thời gian chạy hoặc khuôn khổ.

Bàn phím số

Chủ yếu được sử dụng để quay số hoặc gửi âm kép (DTMF). Các định dạng đầu vào khác nhau được hỗ trợ. Ví dụ: 1-800-567-46-57, 1234, 1234@sip.server.com,

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn