HomeSUPPORTKiến Thức Lập Trình

Kiến Thức Lập Trình

 • Thực hiện cuộc gọi chất lượng với công nghệ VoLTE?

  Thực hiện cuộc gọi chất lượng với công nghệ VoLTE?

  Công nghệ VoLTE nghĩa là Voice over LTE (Thoại trên nền LTE - VoLTE) công nghệ truyền dữ liệu dựa trên IP, cung cấp cả dịch vụ cuộc gọi thoại chất lượng cao trên hạ tầng mạng 4G. Công nghệ mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Cảm nhận được âm thanh trung thực, trong trẻo. Chất lượng thoại rõ hơn đối với nhiều âm giọng. Giảm đáng kể thời gian kết nối cuộc gọi. Tạp âm trong môi trường nhiều tiếng ồn sẽ được loại bỏ. Cuộc gọi video chất lượng cao và nét hơn. Khi bật VoLTE, có thể thực hiện cuộc gọi và truy cập Internet, nhận cuộc gọi Voice Brandname. Với thiết bị hai SIM hỗ trợ VoLTE, bạn có thể nhận cuộc gọi đến trên thẻ SIM này ngay cả khi thẻ SIM khác đang trong một cuộc gọi.

 • Angular Là Gì

  Angular Là Gì

  Nếu bạn thích phát triển phần mềm, bạn có thể đã nghe nói về Angular. Đây là một trong những framework Javasrcip phổ biến nhất mà các nhà phát triển sử dụng để xây dựng website động. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu khái niệm về AngularJS là gì, khi nào Angular đầu tiên được xây dựng và những ưu điểm của nó.

 • Hướng Dẫn Cài Đặt Ioncube loader

  Hướng Dẫn Cài Đặt Ioncube loader

  Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ionCube Loader – công cụ miễn phí để thực thi pre-compiled PHP code; trên server.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Git

  Hướng Dẫn Sử Dụng Git

  Khi nói đến version control system, có rất ít ứng dụng có thể vượt qua được GIT về hiệu năng. GIT được phát triển bởi Linus Torvalds trong năm 2005 và giớ đây, hàng triệu công ty đang sử dụng nó để làm trình quản lý phiên bản mã nguồn của các dự án của họ. Phần mềm mã nguồn mở có thể tải về cho Linux, Windows, Solaris và Mac.

 • Hướng dẫn cập nhật phiên bản PHP 7.4 trên centos 7

  Hướng dẫn cập nhật phiên bản PHP 7.4 trên centos 7

  Bài viết này với mục đích hướng dẫn cập nhật PHP 7.x trên Linux với cách thức thực hiện đơn giản trên mã nguồn mở CentOS và Ubuntu.

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Biểu Thức Chính Quy (Regular Expression)

  Hướng Dẫn Sử Dụng Biểu Thức Chính Quy (Regular Expression)

  Regex là các mẫu (pattern) thay vì các chuỗi cụ thể được sử dụng tìm/thay thế (Find/Replace). Là một công cụ cực mạnh cho xử lí chuỗi trong Php, javascript…Regex là viết tắt của Regular Expression, tên thuần Việt là biểu thức chính quy.

 • Hướng dẫn sử dụng Postman hiệu quả nhất

  Hướng dẫn sử dụng Postman hiệu quả nhất

  Postman chính là một trong những công cụ được tin dùng và thịnh hành nhất trong việc thử nghiệm các API hiện nay. Đó cũng là lý do mà trong nội dung bài viết sau, Tri Anh Solutions muốn hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Postman một cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn