tin nhắn thương hiệu, sms trả trước, quảng cáo bằng tin nhắn
Home / Giải pháp / Tin nhắn thương hiệu

Tin nhắn thương hiệu

Tin nhắn thương hiệu

Dịch vụ SMS trả trước – Tin nhắn thương hiệu

 

Khi mà việc quảng cáo bằng tin nhắn thương hiệu không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là những doanh nghiệp sử dụng SMS để Quảng cáo, CSKH nhằm mang đến thông tin dịch vụ hỗ trợ  tốt nhất cho các khách hàng của doanh nghiệp mình. Bên cạnh đó nó còn là phương tiện cung cấp thông tin đến khách hàng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi, chương trình ưu đãi cho từng khách hàng.

Lợi ích của SMS trả trước

Hữu ích là thế nhưng việc đăng kí để sử dụng dịch vụ Tin nhắn thương hiệu đối với một số doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ còn khá rườm rà vì phải đăng kí Brand, mất phí khởi tạo, phí duy trì hàng tháng cho dịch vụ. Hiểu được những khó khăn của các doanh nghiệp TAS đã đưa ra dịch vụ SMS trả trước nhằm hỗ trợ khách hàng cách thức nhanh chóng đơn giản mang lại hiệu quả cao khi sử dụng SMS. Thay vì hàng tháng bạn phải tốn một số tiền để duy trì SMS thì dịch vụ SMS trả trước hỗ trợ bạn về vấn đề phí duy trì, ngoài ra có thể sử dụng tin nhắn  bằng cách nạp tiền trả trước số lượng tin cần nhắn.

Tin nhắn thương hiệu
Tin nhắn thương hiệu

Cách thức thực hiện SMS trả trước chỉ thông qua ba bước đơn giản.

  • Đăng kí với TAS thông qua hotline 84-873017207 hoặ email: sales@trianh.vn để khách hàng điền thông tin theo mẩu hoàn thiện thủ tục, thời gian chỉ 30 phút.
  • Có hai hình thức cho khách hàng nạp tiền là chuyển khoản hoặc tiền mặt đưa trên thông tin khách hàng đăng kí khi làm thủ tục.
  • Bước cuối cùng là bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS trả trước.