Trang chủTin tức
14/12/2018, 11:20:38

Chuyển dữ liệu Smartphone sang PC

Thao tác đơn giản chuyển dữ liệu Smartphone sang PC

 

Để chuyển dữ liệu Smartphone sang PC sẽ không còn quá phức tạp với người dùng, chỉ cần Pushbullet, AirDroid, Join thì bạn đã có thể chuyển dữ liệu một cách dễ dàng từ điện thoại sang máy tính một cách nhanh chóng , không cần dùng đến cáp USB.

 

Pushbullet : là ứng dụng cung cấp cho người dùng một tính năng đồng bộ, cuộc gọi, chuyển file, bạn sẽ thoải mái trò chuyện với bạn bè người thân, hoặc có thể xem các thông báo của các cuộc gọi, tin nhắn từ điện thoại bằng máy tính, trả lời WhatsApp, Facebook… Có nhiều giá cho người dùng lựa chọn từ miễn phí ( giới hạn tính năng) đến trả phí ( 4,99 USD/tháng 39,99 USD/năm) được sử dụng các chức năng cao cấp.

1-2

WeTransfer:  chức năng của WeTransfer cho phép người dùng đưa dữ liệu có dung lượng lớn lên máy chủ, sau đó chia sẻ đường liên kết để tải về ( tối đa 20 người). Với ứng dụng này thì bạn không cần đăng kí tài khoản, tốc độ upload cao, tích hợp hệ thống quét virus.

AirDroid là ứng dụng đa tính năng giúp người dùng truy cập và quản lý điện thoại, máy tính bảng Ardroid từ Windows, Mac.. bạn có thể gửi và nhận tin nhắn ngay trên máy tính, đồng bộ thông báo, xem chỉnh sửa danh bạ, đặt bài hát làm nhạc chuông, xem qua ống kính của cả máy ảnh trước và sau. Giao diện thân thiện với người dùng.

chuyển dữ liệu Smartphone

Join: chức năng của Join tương đồng với Pushbullet ứng dụng cung cấp cho người dùng thông báo, gửi và nhận tin nhắn, chia sẻ liên kết, tập tin và tài liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc ngược lại. Nếu như bạn muốn mở rộng thêm tính năng thì phải tốn khoảng 4,99 USD để mở khóa các tính năng.

Syncthing: ứng dụng giúp người dùng đồng bộ hóa dữ liệu của điện thoại và máy tính một cách đơn giản dễ dàng, đơn giản các thao tác bằng định dạng các thiết bị. Syncthing được dùng miễn phí và không có các chương trình quảng cáo như một số ứng dụng khác.

chuyển dữ liệu Smartphone

Các dịch vụ lưu trữ đám mây như: Dropbox, Google Drive, Box, OneDrive… giúp trao đổi, đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị cần thiết Android và PC. Nếu như người dùng muốn nâng cấp bộ nhớ, tốc độ truyền tải thì sẽ phải trả thêm phí và tùy vào nhà cung cấp mà dung lượng miễn phí khác nhau.

 

NỔI BẬT

 • Công dụng của trợ lý ảo VoIP? Điều làm VoIP ngày càng được ưa chuộng

  Công dụng của trợ lý ảo VoIP? Điều làm VoIP ngày càng được ưa chuộng

  (20/4/2020, 15:12:10)

  Trước đây, trả lời cuộc gọi của khách hàng chính là công việc chiếm rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ trợ lý VoIP, bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn và đương nhiên là tiết kiệm thời gian hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm thêm về khái niệm trợ lý VoIP, một công nghệ được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới ngày nay.

 • Doanh nghiệp “nhẹ gánh” nguồn nhân lực nhờ 4 ứng dụng trong Auto Call

  Doanh nghiệp “nhẹ gánh” nguồn nhân lực nhờ 4 ứng dụng trong Auto Call

  (03/3/2020, 16:33:47)

  Auto Call hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp xem như “trợ thủ” khi ứng dụng này có thể giúp giải quyết “bài toán” nguồn nhân lực một cách hiệu quả. Không những thế, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được không ít thời gian cũng như chi phí nhờ ứng dụng hiện đại này.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc

  Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc

  (31/12/2018, 19:51:33)

  Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh, xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

XEM THÊM

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn