Trang chủTin tức
13/12/2018, 15:32:30

Phát minh độc đáo của Microsoft

Các phát minh độc đáo của Microsoft  dành cho người dùng

 

Những phát minh độc đào của Microsoft cho ứng dụng công nghệ vào đời sống, Microsoft cho ra đời các phát minh công nghệ áp dụng rộng rải trong ngành công nghiệp, nông nghiệp thông minh, y tế giáo dục, đời sống.

Microsoft

 • Holoportation: công nghệ chụp hình 3D mới giúp các mô hình 3D chất lượng cao có thể được tái tạo nén và gửi đi khắp nơi trong thời gian thực.
 • Microsoft Pix: Một ứng dụng (app) chụp hình thông minh giúp tự động điều chỉnh các thiết lập và nâng cao chất lượng hình sau chụp. Ứng dụng này giúp người dùng so sánh các bức hình trước và sau đó, để chắc chắn rằng sẽ có bức hình tốt nhất.
 • Skype Translator: Một ứng dụng dịch thuật trực tiếp giúp phá vỡ rào cản ngôn ngữ bằng cách hỗ trợ người dùng kết nối trực tuyến với 8 ngôn ngữ đàm thoại và hơn 50 ngôn ngữ khi sử dụng tin nhắn text.
 • Project Premonition: thu hút muỗi vào các thiết bị lấy mầm mẫu bệnh trong môi trường. Thu thập và tính toán phân tích những con muỗi này để giúp ngăn chặn sự bùng phát của bệnh Zika, Ebola, Chikungunya và MERS.
 • HIV Vaccine Design: Nghiên cứu tạo ra các vắc xin AIDS thông qua các máy học đằng sau các bộ sàng lọc di căn. Rất nhiều các biến thể của virus HIV sẽ được phân tích để tìm ra thành tố tiêu diệt được nó.
 • DNA Storage: Tổng hợp, tính toán và bố trí DNA để có thể lưu trữ dữ liệu ở mức phân tử là một phương tiện lưu trữ tầm trung, DNA có mật độ tới Exabyte trên một milimet khối, bền bỉ và dễ dàng để thao tác.
 • Touchless Interaction in Medical Imaging: Sử dụng công nghệ nhận dạng cử chỉ dựa trên máy ảnh giúp xem xét, kiểm soát và thao tác trên các hình ảnh y tế mà không cần chạm vào các bề mặt không tiệt trùng. Điều này giúp ngăn chặn các ô nhiểu và tác động có thể gây ra biến chứng y tế không hiệu quả khác

NỔI BẬT

 • Công dụng của trợ lý ảo VoIP? Điều làm VoIP ngày càng được ưa chuộng

  Công dụng của trợ lý ảo VoIP? Điều làm VoIP ngày càng được ưa chuộng

  (20/4/2020, 15:12:10)

  Trước đây, trả lời cuộc gọi của khách hàng chính là công việc chiếm rất nhiều thời gian và công sức của doanh nghiệp. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ trợ lý VoIP, bạn đã có một sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề nhanh hơn, tốt hơn và đương nhiên là tiết kiệm thời gian hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn nắm thêm về khái niệm trợ lý VoIP, một công nghệ được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới ngày nay.

 • Doanh nghiệp “nhẹ gánh” nguồn nhân lực nhờ 4 ứng dụng trong Auto Call

  Doanh nghiệp “nhẹ gánh” nguồn nhân lực nhờ 4 ứng dụng trong Auto Call

  (03/3/2020, 16:33:47)

  Auto Call hiện đang được rất nhiều doanh nghiệp xem như “trợ thủ” khi ứng dụng này có thể giúp giải quyết “bài toán” nguồn nhân lực một cách hiệu quả. Không những thế, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được không ít thời gian cũng như chi phí nhờ ứng dụng hiện đại này.

 • Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc

  Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng làm việc

  (31/12/2018, 19:51:33)

  Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Trí Anh, xin gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

XEM THÊM

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Trí Anh

VPGD: Tầng 4. P1- 4.23 - Tòa nhà Prince Residence
  Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam
028 9999 8899 và 1900 272777
sales@trianh.vn
www.trianh.vn